L.y PHAN VĂN NGHIỆP

…Một cuộc đời, một tình thương,

Ta đến đây với bao lời hẹn ước,

Như ánh trăng soi sáng những đêm về,

Như mặt trời lung linh ban ánh nắng,

Và ta, lặng lẽ bước từng ngày…!

KHÁM & CHỮA BỆNH

ĐĂNG NHẬPTHÔNG ĐIỆP CỦA BẠN

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết thông tin của chúng tôi qua?
 
ĐƯỜNG VỀ VÔ NGÃ

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay18
mod_vvisit_counterHôm qua51
mod_vvisit_counterTuần này185
mod_vvisit_counterTháng này385
mod_vvisit_counterTất cả64943

Lời Ngỏ...!   

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta đang đối diện với biết bao điều nặng trĩu và âu lo và đặc biệt hơn đó là: sức khỏe của con người đang là một vấn nạn, một sự cảnh báo. Chúng ta đang bị xâm chiếm dưới rất nhiều hình thức của bệnh tật, đã và đang là sự khổ đau của loài người....!

Trên con đường khám & chữa bệnh không biết bao nhiêu người, chúng tôi không khỏi trăn trở, âu lo trước những căn bệnh hiểm nghèo, kỳ lạ và đã làm chúng tôi thổn thức với bao nỗi suy tư: là làm sao mang được những điều tốt đẹp, quý báu nhất đến với mọi người, đến với nhân loại và đó là niềm vui bất tận của chúng tôi....

Cũng trên con đường ấy, ngoài việc bào chế ra những loại thuốc đặc trị cho những bệnh nhân dùng để uống trực tiếp. Chúng tôi đã nhận thấy rằng môi trường đang là mối đe dọa và hiểm nguy cho tất cả chúng ta. Những tháng ngày khám & chữa bệnh, chúng tôi đã có những con số đáng sợ (khoảng 1/3 số bệnh nhân đến khám – cũng là con số thống kê của Bộ Y Tế) cho những người đang mắc phải căn bệnh viêm xoang. Điều tra thông tin và tìm hiểu để xác định nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này vì sao nhiều như thế thì chúng tôi đã biết rằng: từ môi trường sống hiện tại mà ra.

Đứng trước những điều này, đã làm thôi thúc chúng tôi là làm sao mang đến cho mọi người một loại thuốc hay một sản phẩm nào đó: gần gũi, dễ dàng sử dụng mà thông qua đường hô hấp để giải quyết một phần gánh nặng trong cuộc sống của mọi người. Và từ đó cây nhang thảo dược được bào chế và ra đời !.


Nhang Thảo Dược ra đời nhằm phục vụ cho đời sống tâm linh, bởi tâm linh chính là giá trị tinh thần cho mỗi chúng ta. Nó đã len lỏi vào cuộc sống đời thường một cách rất tự nhiên, như mạch máu trong cơ thể của chúng ta. Và cũng chính từ giá trị đó mà chúng tôi tìm ra giải pháp để đưa hương vị ấy, như một phương pháp điều trị một cách rất tự nhiên trong cuộc sống đến với mọi người. Cây Nhang Thảo Dược đã chia sẻ một phần nào cho căn bệnh viêm xoang và nó mang tính trợ giúp cho quá trình điều trị ở con người. Từ một sản phẩm rất bình dị, mang tính bình thường nhưng cây nhang thảo dược đã đạt được hai giá trị rất lớn với chúng ta, đó là:

Dâng thành kính, trao sức khỏe !

Và từ đó chúng tôi đã dấn thân mình vào con đường nghiên cứu, bào chế và sản xuất ra được những sản phẩm Nhang Thơm Thảo Dược, và được chiết xuất từ những thành phần nguyên liệu 100% thảo dược thiên nhiên. Hiện nay chúng tôi đang có mặt:

-      An Lạc Hương

-      Tuệ Giác Hương

-      Hoa Tâm Hương

Và hướng đến chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm gần gũi hơn nữa như: nhang xông nhà, nhang tháp, nhang vòng... tất cả đều được chiết xuất từ những thành phần nguyên liệu 100% thảo dược thiên nhiên.


Tất cả những sản phẩm của chúng tôi ra đời đều do Doanh Nghiệp SX & TM Phương Anh trực tiếp sản xuất và phân phối dưới sự nghiên cứu và bào chế từ Lương Y Phan Văn Nghiệp.

Cây nhang đã có tự bao giờ, nhưng cây nhang của chúng tôi là nguồn cảm hứng vô tận cho sự sống, cho tâm linh, cho sức khỏe. Từ những ngày đầu khởi xướng, chúng tôi đã tâm niệm rằng: Sản phẩm phải đạt được hình thức chánh mạng và nội dung phải thật sự đạt được chánh mạng trên đường kinh doanh và cống hiến cho xã hội !

Không như những cây nhang đang tồn tại trên cuộc đời này đã mang một hình thức sản phẩm chánh mạng nhưng bản chất nó thì tà mạng theo chân lý của Đức Phật. Bởi cái thiêng liêng nhất cần được dâng kính thì lại mang những nguyện liệu từ mạt cưa, hóa chất. Đó là những điều không trân trọng lại dâng lên nơi thành kính, tôn nghiêm của chính mình và đã mang lại những mùi hương gây nên những ngột ngạt, ảnh hưởng đến sức khỏe cho mọi người, cho cộng đồng của chúng ta.

Thầm nghĩ như thế, chúng tôi đã quyết tâm tạo nên một sản phẩm đột phá, như một cuộc cách mạng thay đổi những gì không tốt để trở nên tốt đẹp hơn, mang lại một màu xanh tươi cho cuộc sống, mang lại những trị chân chính nhất cho cuộc đời này !

Vì yêu đời, vì yêu người ta chọn màu áo trắng

Vì yêu đời, vì yêu người ta mang đến những hương thơm

Hương thơm dâng kính tỏa lòng thành

Ta vui, ta khỏe, ta mỉm cười với tương lai !

Mong được đóng góp một phần giá trị vào chất lượng cuộc sống của mọi người như những gì chúng tôi hằng ước và cũng như hạnh nguyện của chúng tôi mang đến một sức khỏe tốt đẹp trên con đường khám & chữa bệnh từ bấy lâu nay. Cái này có bởi cái kia có, mọi yếu tố kết thành một giá trị!

Hãy cùng nhau tạo dựng tương lai!

Trân trọng,

 

 

Lương y Phan Văn Nghiệp

 
AN LẠC HƯƠNG


Nhang Thơm
Thảo Dược Cao Cấp

TUỆ GIÁC HƯƠNG


Nhang Thơm
Thảo Dược Cao Cấp

HOA TÂM HƯƠNG


Nhang Thơm
Thảo Dược Cao Cấp

NGỘ CHÂN HƯƠNG


Nhang Thơm
Thảo Dược Cao Cấp

THÔNG LẠC HƯƠNG


Nhang Thơm
Thảo Dược Cao Cấp

BỨC TRANH SẢN PHẨM

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Sản xuất và phân phối bởi:GPKD: 55G8004704
Sản xuất theo: TCCS 95: 2012/HKD PA

DOANH NGHIỆP SX & TM
PHƯƠNG ANH

Văn Phòng Đại Diện

08 Đường C22 (Khu K300),
P.12,
Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel:
(08) 38110368

Hotline:
0909.870.668